Giới thiệu chung

Công ty TNHH Giải pháp công nghệ Đức Minh (DUCMINHFS.,LTD) là đơn vị chuyên cung cấp các các trang thiết bị và các giải pháp công nghệ tiên tiến nhằm ứng dụng các thành tựu khoa học kỹ thuật trong cuộc sống.

Với mục đích mang đến sự phục vụ chuyên nghiệp nhất, chất lượng phục vụ tốt nhất nhằm tạo ra hiệu quả đầu tư cao nhất cho khách hàng, Công ty chúng tôi lựa chọn hoạt động theo hướng chuyên môn hóa để mang lại những giải pháp công nghệ tiên tiến nhất, toàn diện nhất cho lực lượng công an nhân dân.

Công ty chúng tôi với 100% đội ngũ nhân viên có trình độ đại học và sau đại học, trong đó có nhiều cán bộ tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng ở nước ngoài. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi thường xuyên được cử đi đào tạo nâng cao tay nghề tại chính hãng sản xuất.
Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Công ty chúng tôi hoạt động với phương châm

“Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”.

Các lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực Kỹ thuật hình sự: Cung cấp các giải pháp công nghệ toàn diện trong giám định kỹ thuật hình như: khám nghiệm hiện trường và thu dấu vết hiện trường; phân tích dấu vết đường vân; giám định dấu vết cơ học và súng đạn; giám định sinh học pháp lý; giám định hóa pháp lý; giám định tài liệu; giám định kỹ thuật số và điện tử; giám định ma túy; giám định pháp y; giám định an toàn vệ sinh thực phẩm; lưu trữ và bảo quản tang vật.
Lĩnh vực môi trường: Cung cấp các giải pháp toàn diện phục vụ công tác quản lý nhà nước và đấu tranh phòng chống tội phạm về môi trường. Trong đó nổi bật là các lĩnh vực: lấy mẫu hiện trường; đo tiếng ồn và độ rung; phân tích môi trường không khí; phân tích môi trường nước; phân tích môi trường đất và hệ thống quan trắc môi trường tự động.
Lĩnh vực an ninh: Cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực an ninh điều tra và phòng chống tội phạm như các loại ống nhòm, thiết bị ghi âm, thiết bị ghi hình,..
Lĩnh vực Bảo vệ – Cơ động: Cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đảm bảo anh ninh trật tự xã hội như các trang thiết bị bảo hộ, trang thiết bị chống khủng bố và bạo động,…
Lĩnh vực giao thông: Cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực đảm bảo an toàn giao thông và xử lý các vi phạm giao thông như máy bắn tốc độ, máy đo nồng độ cồn và xe chuyên dụng,…
Lĩnh vực Phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn: Cung cấp các giải pháp toàn diện trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn bao gồm trang thiết bị khám nghiệm hiện trường cháy nổ, thiết bị phòng cháy chữa cháy và thiết bị cứu nạn cứu hộ.

Khách hàng thân thiết của DUCMINHFS.,LTD

Trong nhiều năm qua, được sự tin tưởng của các đơn vị trong lực lượng công an nhân dân, công ty chúng tôi rất vinh hạnh và tự hào được trở thành đối tác truyền thống của các đơn vị như:
• Viện Khoa học hình sự.
• Cục Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường.
• Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy.
• Cục Hậu cần Cảnh sát.
• Viện Kỹ thuật Hóa học, Sinh học và Tài liệu nghiệp vụ
• Cục Y Tế.
• Cục Quản lý trang bị kỹ thuật và Trang cấp.
• Các bệnh viện Công an nhân dân.
• Các trường Đại học, Học viện trong lực lượng công an nhân dân.
• Công an các địa phương.

Các nhà cung cấp

Hiện tại, Công ty chúng tôi là đại diện độc quyền và là nhà phân phối chính thức của nhiều nhà sản xuất lớn hàng đầu thế giới như: Projectina (Thụy Sĩ); Lynn Peavey (Mỹ); VWR/Peqlab (Đức); Spex SamplePrep (Mỹ), Amped Software (Italy);…

Bạn cần tư vấn hoặc trợ giúp?

Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được trợ giúp hoặc tư vấn
Email: ducminhforensics@gmail.com
Hotline: 091 489 1226