Đối tác của chúng tôi

AMPED SOFTWARE
Amped Softwares là Hãng phần mềm đến từ Italia. Nổi tiếng trên toàn thế giới trong lĩnh vực phần mềm giám định video, hình ảnh. Các phần mềm của Hãng nổi tiếng nhất là phần mềm Amped Five, giúp cải thiện chất lượng hình ảnh, video có chất lượng kém, không rõ.<br /> Chúng tôi là đại diện độc quyền của Hãng tại Việt Nam.
Amped Software
CELLEBRITE
Là công ty hàng đầu thế giới trong thị trường tình báo kỹ thuật số, Cellebrite cung cấp cho các cơ quan thực thi pháp luật, quân sự và tình báo và khách hàng doanh nghiệp các giải pháp hoàn chỉnh nhất, được chứng minh trong ngành bao gồm pháp y kỹ thuật số, trích xuất, và dữ liệu. Các sản phẩm của chúng tôi hỗ trợ toàn bộ đội điều tra - từ giám định viên pháp y và các nhà phân tích trong phòng thí nghiệm đến các điều tra viên hiện trường, cho đến các công tố viên.<br /> Ducminh Foresics tự hào là đối tác của Cellebrite tại Việt Nam.
Cellebrite
LYNN PEAVEY
Lynn Peavey là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực trang thiết bị khám nghiệm hiện trường bao gồm: các trang bị bảo hộ, các dụng cụ thu thập, lưu trữ dấu vết, các loại hóa chất phát hiện dấu vết, các trang thiết bị chuyên dụng để điều tra hiện trường.<br /> Chúng tôi tự hào là đơn vị đại diện độc quyền của Lynn Peavey tại Việt Nam.
Lynn Peavey
SPEX FORENSICS
Trong hơn 65 năm, SPEX® SamplePrep đã cung cấp thiết bị và vật tư chuẩn bị mẫu cho các phòng thí nghiệm trên toàn thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng để nghiên cứu tiên tiến trong dược phẩm, chất siêu dẫn, polyme, pháp y, di truyền và công nghệ sinh học. Các sản phẩm của SPEX bao gồm máy đông lạnh, đồng nhất hóa, thiết bị máy thí nghiệm, máy nghiền, chất trợ nhiệt và máy ép được công nhận là hiệu quả nhất thế giới. DucMinh Forensics tự hào là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm SPEX tại Việt Nam.
Spex SamplePrep